BỌC LẠI GHẾ SOFA DA 48A HàTrung Hà Nội http://SofaSofa.com.vn

GA RA RIÊNG CHO SIÊU XE TRONG PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ
15.09.2012

Hamilton Parks ở Singapore là khu chung cư 30 tầng mới đi vào hoạt động. Các căn hộ của Hamilton Parks có giá từ khoảng 6 triệu bảng đến 15 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, với số lượng bãi đậu xe giới hạn trong thành phố, nhà thiết kế tòa nhà chọc trời đã sáng tạo chỗ đậu một số những chiếc xe nhanh nhất hành tinh.


Người dân sống ở chung cư này chỉ đơn giản là lái siêu xe của họ vào một thang máy đặc biệt của Hamilton Parks trên đường Orchard Road. Sau đó, chủ sở hữu nhấn ngón tay vào bảng điều khiển sinh trắc học để xác nhận danh tính của họ và thang máy sẽ vận chuyển xe đến căn hộ nơi có nhà để xe riêng, mà nhà thiết kế gọi là "en suite garage".


Chủ sở hữu có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mà chiếc siêu xe của họ vẫn luôn trong tầm mắt.

Hamilton Parks, do KOP Properties xây dựng, có 56 căn hộ với hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em, bể sục và phòng tập thể dục. Mỗi căn hộ đều được sở hữu 2 ga ra riêng tách biệt khỏi khu vực sinh hoạt, riêng penhouse có 4 "en suite garage".

Singapore là thành phố có số lượng xe Maserati, Ferrari và Lamborghini bình quân đầu người nhiều hơn bất cứ nơi nào khác trên thế giới nhưng không gian đậu xe lại rất hạn chế.

Khách hàng ở thành phố châu Á giàu có này phải trả tiền thuế khổng lồ để nhập khẩu những chiếc siêu xe, chẳng hạn một chiếc Ferrari 458 Italia có trị giá trên 500.000 bảng Anh (gần 15,6 tỷ đồng).

Leny Suparman, giám đốc điều hành của KOP Properties nhận định khách hàng rất sành điệu. Do đó, KOP Properties tìm kiếm một cái gì đó độc đáo và khác biệt. Với thiết kế như vậy, nó trở thành một phòng trưng bày chứ không chỉ đơn giản là một bãi đỗ xe.

* Cảm ơn Quý khách đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG.
* Chúng tôi hoàn toàn có NĂNG LỰC đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của Quý khách hàng.

URL của bản tin này::http://SofaSofa.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1640

© BỌC LẠI GHẾ SOFA DA 48A HàTrung Hà Nội contact: nkm1965@gmail.com