BỌC LẠI GHẾ SOFA DA 48A HàTrung Hà Nội http://SofaSofa.com.vn

VĂN PHÒNG LOUIS VUITTON MOET HENNESSY
17.12.2012

Ngay khi bước chân vào không gian bên trong của văn phòng Louis Vuitton Moët Hennessy,ta sẽ cảm nhận được sự sang trọng, lịch lãm một cách tinh tế, đẳng cấp mà không hề phô trương.

Để có một không gian làm việc tuyệt vời như thế này, các chuyên gia về nước hoa và mỹ phẩm của LVMH đã hợp tác cùng hai hãng thiết kế là Area Sq và Sketch. Văn phòng rộng khoảng 1.858m2 là nơi làm việc chung của các thương hiệu cao cấp bao gồm Dior, Guerlain, Fendi và Givenchy. Mỗi thương hiệu có một khu vực làm việc riêng của mình nhưng vẫn liên kết với nhau mà không tạo cảm giác phân cách.

Tinh thần sang trọng, lịch lãm và tinh tế làm "kim chỉ nam" của LVMH được các nhà thiết kế truyền tải trọn vẹn vào trong không gian của văn phòng, từ quầy tiếp tân cho đến khu vực công cộng và nơi làm việc. Tất cả các chi tiết được trang trí, sắp đặt một cách hợp lý, nhỏ gọn không có một chi tiết thừa.

Image

Có 150 người làm việc tại đây, ngoài các phòng đặc trưng như những văn phòng khác thì văn phòng này còn có phòng đào tạo, được sử dụng để làm nơi đạo tạo các đội ngũ chuyên viên tư vấn sắc đẹp.

Các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng những tấm kính và hai tông màu đối lập nhau sáng - tối cho toàn bộ diện tích của văn phòng, giúp tăng cường độ thông thoáng, tạo cho nhân viên và khách hàng cảm giác thanh bình, trang nhã. Với bảng màu này, không gian của văn phòng sẽ không bao giờ bị lỗi thời.

Image

 


* Cảm ơn QUÝ KHÁCH đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG.
* Chúng tôi hoàn toàn có NĂNG LỰC đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của QUÝ KHÁCH.

URL của bản tin này::http://SofaSofa.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1655

© BỌC LẠI GHẾ SOFA DA 48A HàTrung Hà Nội contact: nkm1965@gmail.com