BỌC LẠI GHẾ SOFA DA 48A HàTrung Hà Nội http://SofaSofa.com.vn

SẮC HỒNG FUCHSIA
25.06.2013

Màu hồng fuchsia đang được nhiều người yêu thích và vì thế sắc màu này cũng được "phủ sóng" trên sàn thời trang: giày dép, túi xách, váy vóc... và không ngoại lệ khi sử dụng trong thiết kế nội thất sắc màu này cũng tạo nên những ấn tượng đặc biệt cho mỗi không gian trong nhà.

Hãy cùng chúng tôi ngắm những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách đương đại tuyệt đẹp với vũ điệu sắc màu của loài hoa rực rỡ này qua những hình ảnh sau: 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Fuchsia là tên tiếng Anh, tên tiếng Việt thường được gọi là hoa lồng đèn, hoa vân anh, hồng hoa đăng, phúc hoa hay là bông hồng xứ Castle, phu nhân sành điệu, áo dạ hội... hoa có hình dáng của một vũ nữ, cánh jupon màu đỏ hồng đang khiêu vũ theo vũ điệu ba lê (vũ ballet) rất đẹp. Các tên gọi và hình dáng của loài hoa có lẽ đã giải thích được tại sao hoa lồng đèn lại mang biểu tượng của “khiếu thẩm mỹ”. Hoa lồng đèn rất đẹp, thông thường là hồng pha trắng, nhiều loại khác có màu đỏ tươi và tím nhưng ấn tượng nhất là những hoa mang màu đỏ thẫm rất tươi và màu tím đậm. Hoa có thể trồng làm cây cảnh, hoặc cho vào chậu để trang trí nội thất giúp cho cảnh trí ở trong phòng.* Cảm ơn QUÝ KHÁCH đã xem bài viết này. Mọi nhu cầu về BỌC GHẾ SOFA xin gọi trực tiếp 093.533.8898, gặp chị HƯỜNG.
* Chúng tôi hoàn toàn có NĂNG LỰC đáp ứng các mẫu mã SOFA theo yêu cầu của QUÝ KHÁCH.

URL của bản tin này::http://SofaSofa.com.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1682

© BỌC LẠI GHẾ SOFA DA 48A HàTrung Hà Nội contact: nkm1965@gmail.com